Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn về hình thức thanh toán:

Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng các hình thức sau để thanh toán:

A. Phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng:

Nếu bạn không thể thanh toán online và trực tiếp hoàn tất đơn hàng ngay lập tức, thì bạn có thể đến ngân hàng gần nhất để chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, các nhân viên tại ngân hàng sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết, chỉ cần các bạn lưu lại thông tin chuyển khoản bên dưới để đưa cho họ. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán của ngân hàng. Sau khi ngân hàng xác nhận chuyển tiền thành công, chúng tôi sẽ cập nhật link tải sản phẩm của bạn tại trang Tài khoản > Tải xuống, hoặc cập nhật số điểm mà bạn cần mua.

Thông tin thanh toán chuyển khoản:

1/ Ngân hàng Techcombank:
– Chi nhánh: Tô Ký hoặc Gò Vấp
– Tên người nhận: Trịnh Quốc Hiếu
– Số tài khoản: 19030132308011
– Nội dung chuyển khoản: (sử dụng Mã đơn hàng của bạn và số điện thoại liên hệ, hoặc email của bạn).

2/ Ngân hàng BIDV:
– Chi nhánh: Nam Sài Gòn
– Tên người nhận: Trịnh Quốc Hiếu
– Số tài khoản: 31310000939733
– Nội dung chuyển khoản: (sử dụng Mã đơn hàng của bạn và số điện thoại liên hệ, hoặc email của bạn).

B. Phương thức cổng thanh toán Paypal:

Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ Master Card (thẻ quốc tế) qua cổng thanh toán quốc tế Paypal, đơn hàng sẽ được hoàn thành ngay lập tức. Tuy nhiên không phù hợp với những ai không có thẻ ATM đã được đăng ký thanh toán quốc tế, đồng thời phải điền chính xác các thông tin thẻ và chủ thẻ cũng như địa chỉ đã đăng ký của chủ thẻ, nếu không thì Paypal sẽ không chấp nhận. Phương thức này dành cho những ai đã quen thuộc với việc thanh toán quốc tế để mua sắm (VD: mua hàng tại các website quốc tế như Alibaba, Amazon..v..v..).

C. Phương thức sử dụng Điểm (*): 

Là phương thức tối ưu nhất, bạn chỉ cần mua trước một số điểm nhất định, tương tự với cách của các công ty như Grab, Chợ Tốt… đã áp dụng. Thay vì mỗi khi mua hàng phải thanh toán và chờ xác nhận đơn hàng, thì bạn mua sẵn một số điểm nhất định, và mỗi lần mua hàng, sẽ dùng điểm này để quy đổi trong thanh toán. Điểm thưởng là phương pháp tiện lợi trong việc thanh toán và tải ngay sản phẩm mà không phải chờ đợi xác minh chuyển khoản. Tốt nhất bạn hãy chọn phương thức mua Điểm thưởng một lần và chỉ mua thêm khi hết điểm. Một điểm thưởng khi quy đổi để mua sản phẩm sẽ tương đương với 1000 VNĐ.

Lưu ý: Mỗi tài khoản khi mới đăng ký sẽ được tặng 15 điểm thưởng, tương đương 15,000đ để mua sắm. Với các điểm thưởng mà bạn đã mua, trừ đi điểm được tặng, bất cứ lúc nào cũng có thể quy đổi thành tiền mặt và bạn hoàn toàn có thể nhận lại bất cứ lúc nào với tỷ lệ 1 điểm thưởng = 1,000 VNĐ, chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay lập tức cho bạn với số điểm thưởng mà bạn muốn quy đổi thành tiền.

Ví dụ: bạn mua trước 100 điểm thưởng (chuyển khoản 100,000 VNĐ vào tài khoản của chúng tôi, sau khi được xác nhận của ngân hàng, chúng tôi sẽ nạp 100 điểm thưởng vào tài khoản của bạn). Từ đó về sau, mỗi khi mua sản phẩm, điểm thưởng sẽ được quy đổi trong đơn mua hàng của bạn, không cần phải sử dụng Chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal và chờ đợi xác nhận nữa. Và nếu trong tài khoản của bạn còn trên 50 điểm thưởng (không tính điểm được tặng), thì bất cứ lúc nào bạn muốn hoàn lại thành tiền, chúng tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn theo quy đổi 1 điểm = 1,000 VNĐ.

Bạn có thể thêm Zalo: 0909123185 để chúng tôi giải đáp, hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình mua sắm. Hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại website thông qua hộp chat Zalo đã được tích hợp trên website.

Xin chân thành cám ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, mong được đồng hành cùng với bạn!